XUA TAN NỖI LO BỆNH VĂN PHÒNG VỚI GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN - Nick | Thiết bị luyện tập sức khỏe | Máy chạy bộ chuyên dụng | Ghế văn phòng massage

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE: 0888179886 - 0975.79.79.71 (8H - 18H Mon to Sun)
icon-danh-muc-nick.com.vn, may chay bo, xe đạp tập, máy rung giảm cân, ghế tập massage Danh mục sản phẩm
icon-phone-top-nick.com.vn, may chay bo, xe đạp tập, máy rung giảm cân, ghế tập massage Hỗ trợ: 0888179886 - 0975.79.79.71 (8H - 18H Mon to Sun)

Trang chủ » Tin tức » XUA TAN NỖI LO BỆNH VĂN PHÒNG VỚI GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN

XUA TAN NỖI LO BỆNH VĂN PHÒNG VỚI GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN
29.06.2018
Ngồi làm việc trước máy tính liên tục sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, do đặc thù làm việc văn phòng là phải ngồi nhiều nên những bệnh lý phổ biến như vẹo đốt sống cổ, đau vai gáy, đau lưng là không thể tránh khỏi.

Nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe trên thế giới đã tiết lộ rằng, những căn bệnh văn phòng do ngồi làm việc trước máy tính còn nguy hiểm hơn cả việc hút thuốc lá mỗi ngày, bởi nó có thể gây ra nhiều căn bệnh khác nhau cũng một lúc, gây giảm sút sức khỏe trầm trọng nếu không được quan tâm, chữa trị kịp thời.

13375407_m

Giải pháp được khuyến cáo là nên vận động ít nhất 2 lần trong 4 tiếng của mỗi buổi làm việc, có thể đứng dậy đi xung quanh khu vực bàn làm việc, lê xuống cầu thang. Đặc biệt, nếu muốn đẩy lùi nhanh chóng các căn bệnh này, người dùng có thể sử dụng các liệu pháp massage chuyên sâu để giúp xoa dịu các cơn đau lưng, tăng cường lưu thông máu đến vùng bị đau, giảm stress tăng hiệu quả, nâng suất công việc hơn.

Những sản phẩm ghế massage toàn thân với các chức năng massage tiên tiến như massage Hồng Kông, massage Trung Quốc, massage Thái, massage Mỹ giúp bạn dễ dàng chọn lựa chế độ massage phù hợp để xoa dịu các cơn đau nhức. Các động tác massage được mô phỏng thật như bàn tay của con người sẽ mang lại sự thoải mái ở mức độ cao nhất cho bạn.