CẨM NANG ĐIỀU TRỊ BÊNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM TẠI NHÀ VỚI GHẾ MASSAGE - Nick | Thiết bị luyện tập sức khỏe | Máy chạy bộ chuyên dụng | Ghế văn phòng massage

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE: 0888179886 - 0975.79.79.71 (8H - 18H Mon to Sun)
icon-danh-muc-nick.com.vn, may chay bo, xe đạp tập, máy rung giảm cân, ghế tập massage Danh mục sản phẩm
icon-phone-top-nick.com.vn, may chay bo, xe đạp tập, máy rung giảm cân, ghế tập massage Hỗ trợ: 0888179886 - 0975.79.79.71 (8H - 18H Mon to Sun)

Trang chủ » Tin tức » CẨM NANG ĐIỀU TRỊ BÊNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM TẠI NHÀ VỚI GHẾ MASSAGE

CẨM NANG ĐIỀU TRỊ BÊNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM TẠI NHÀ VỚI GHẾ MASSAGE
29.06.2018

Bệnh thoát vị đĩa đệm có 4 giai đoạn, tùy mức độ mà có triệu chứng nặng nhẹ khác nhau, gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh, càng về cuối giai đoạn bệnh, đĩa đệm càng bị tổn thương nặng hơn, mọi cử động, di chuyển, đứng, ngồi của người bệnh đều rất khó khăn, ngay cả tư thế đứng hay ngồi đều không được bình thường do các cơn đau hành hạ. Thậm chí, nếu bệnh tình nặng, người bệnh có nguy cơ sẽ bị tê liệt, không thể di chuyển.

Tuy nhiên, nếu ngay từ giai đoạn thứ hai của bệnh, khi đĩa đệm bắt đầu có dấu hiệu sưng nhẹ, người bệnh có những liệu pháp massage, bấm huyệt đúng cách thì hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng đau nhức, giúp máu lưu thông tốt hơn ở vùng đau nhức, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho bệnh nhân.

So với các thiết bị massage khác, ghế massage toàn thân được khá nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm lựa chọn bởi công dụng và hiệu quả tuyệt vời nó mang đến, sở hữu các động tác massage chuyên sâu ở phần lưng bởi hệ thống con lăn thông minh, túi khí hiện đại sẽ giúp xoa dịu bớt các cơn đau. Bên cạnh đó, các dòng ghế mát xa 4D hiện nay còn có khả năng dò tìm chính xác các huyệt đạo ở phần thắt lưng giúp các động tác xoa bóp chuẩn hơn, cho hiệu quả nhanh chóng hơn.

Hơn nữa, khi xoa bóp ghế massage không hề gây đau đớn bởi chức năng cảm ứng lực ấn phù hợp với từng người, với ghế massage có chức năng hồng ngoại, kéo giãn cơ thể thì hiệu quả mang lại còn lớn hơn rất nhiều.

Thế nhưng, cũng cần phải nhấn mạnh rằng, nếu ở giai đoạn bệnh nặng, trước khi sử dụng ghế massage để điều trị, gia đình nên hỏi ý kiến bác sĩ, vì giai đoạn này, thông thường cách chữa trị tối ưu nhất là phẫu thuật, việc massage lúc này có thể không còn nhiều ý nghĩa.

Dù cho việc sử dụng ghế massage để điều trị thoát vị đĩa đệm là một trong những giải pháp được khuyên dùng, tuy nhiên đối với căn bệnh nguy hiểm này, chúng ta cần phải thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm bệnh tình để có phát đồ điều trị ngay từ đầu. Đặc biệt ở những người ngoài tuổi 30, khi có triệu chứng hay tê nhức phần lưng thì nên đến bệnh viện để kiểm tra.

4

Nói tóm lại, dù là người khỏe mạnh hay đang có vấn đề về xương khớp, đĩa đệm thì ghế massage cũng là sự lựa chọn khôn ngoan cho việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày.