Điều Khoản sử dụng - Nick | Thiết bị luyện tập sức khỏe | Máy chạy bộ chuyên dụng | Ghế văn phòng massage

Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE: 0888179886 - 0975.79.79.71 (8H - 18H Mon to Sun)
icon-danh-muc-nick.com.vn, may chay bo, xe đạp tập, máy rung giảm cân, ghế tập massage Danh mục sản phẩm
icon-phone-top-nick.com.vn, may chay bo, xe đạp tập, máy rung giảm cân, ghế tập massage Hỗ trợ: 0888179886 - 0975.79.79.71 (8H - 18H Mon to Sun)

Trang chủ » Điều Khoản sử dụng

Điều Khoản sử dụng

CHÍNH SÁCH HÀNG HÓA

Giá sản phẩm trên website chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.

Quý khách mua tại Showroom vui lòng gọi tổng đài
Các Bảng Báo Giá được bộ phận kinh doanh trực tuyến cung cấp thông qua email/FAX chỉ có hiệu lực trong 7-10 ngày hoặc hết hạn thời gian khuyến mãi. Số lượng hàng hóa chỉ bảo đảm có hàng trong vòng 24h kể từ khi ra Bảng Báo Giá.


CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website có thể được chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách kinh doanh trực tuyến của chúng tôi.

Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa. Trong trường hợp quý khách đã hoàn tất việc thanh toán và đơn hàng của quý khách bị hủy, toàn bộ số tiền mua hàng sẽ được hoàn trả lại cho quý khách.

Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin để hoàn tất đơn hàng.
Các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Nick chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi Nick.